3 mẹo làm đẹp trong tức khắc giúp bạn gái thoát khỏi sự tẻ nhạt

Thỉnh thoảng cuộc sống với nhịp độ không đổi khiến cho các nàng cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, việc ra đường không hay trang điểm khiến bản thân không hề nổi bật sẽ khiến cuộc sống của bạn ít niềm vui hơn. Hãy chăm chút bản thân dù không có dịp đặc biệt quan trọng nào, chỉ một ít thay đổi nhỏ cũng làm ngày hôm nay của bạn rạng rỡ hơn trông thấy.


  1. Thoa son đỏ

“When in doubt, wear red.”

Son môi là một trong những trợ thủ đắc lực khiến các cô gái dễ dàng tô điểm khuôn mặt của mình trong tích tắc. Khuôn mặt nhợt nhạt chỉ cần điểm chút son là lại rạng rỡ lên trông thấy. Hãy mua cho bản thân những thỏi son thật mướt môi và ấn tượng, khiến cho không chỉ người nhìn mà cả bạn cũng phải cảm thấy mình nổi bật.

Tác động xấu của ánh nắng mặt trời lên môi không hiện ra rõ ràng như trên da, nhưng chúng cũng khá nguy hiểm. Về lâu dài môi bạn sẽ bị thâm hơn, mất đi sự mềm mại nên hãy đảm bảo loại son có chỉ số SPF.

Dù gọi là son đỏ, nhưng màu đỏ cũng có nhiều sắc độ khác nhau. Hãy cùng khám phá nhé.


Sắc đỏ là tông chủ đạo của mọi hãng son

Màu hồng sen cũng là một màu khá nổi bật

Sắc đỏ hồng cũng rất tôn da

  1. Sơn móng tay


Làm đẹp là để bản thân thoải mái. Nếu lớp sơn móng tay bình thường có thể làm bạn vui vẻ và xinh đẹp, hãy mường tượng một lớp sơn vui mắt sẽ khiến bạn cảm thấy như thế nào? Có lẽ sơn móng tay là một trong những khoảnh khắc mà bạn cần phải thử. Sơn móng rất đơn giản. Hãy chọn màu bạn thích, nghĩ về thứ khiến bạn vui rồi vẽ nó lên móng tay mình.

Hồng đen nổi bật

Chỉ đen và trắng nhưng vẫn rất đẹp

Thú cưng siêu cute

Nếu bạn thích kem, hãy vẽ móng mình với hình cây kem điên rồ nhất. Hãy rủ bạn thân đi cùng để chia sẻ niềm vui thông qua những màu sơn, hình vẽ xinh đẹp và tươi tắn.

  1. Nhuộm tóc

Màu tóc đen huyền của phụ nữ Việt xưa nay luôn là vẻ đẹp, nét duyên. Tuy nhiên, việc thay đổi màu tóc cũng góp phần đưa phụ nữ Việt vào một lối sống trẻ trung, hiện đại hơn. Dù không nhuộm thường xuyên, việc nhuộm tóc cũng là một cách hoàn hảo để bạn làm mới bản thân.

Chỉ cần nhuộm tóc thì Selena cũng đã rất khác

Thử nhuộm hightlight như Avril nào

Bảy tông màu trên cùng một mái tóc, tại sao không?

Nếu bạn tìm kiếm màu tóc nổi bật, hãy nhớ là bạn cũng nên nhuộm cả chân mày để hợp với màu tóc. Tuy nghe thì có vẻ điên rồ nhưng bước này là cần thiết. Màu tóc và màu lông mày khác nhau sẽ trông rất kì dị. Dĩ nhiên, nếu đó là ý muốn của bạn thì không có vấn đề gì.