Điều gì khiến bạn đẹp hơn mỗi ngày?

Phụ nữ đẹp vì BIẾT MÌNH ĐẸP và BIẾT LÀM ĐẸP! Vẻ đẹp thật sự đến từ việc nhận thức được điểm mạnh của bản thân và tôn vinh ưu điểm ấy lên. Đó là bí mật khiến bạn đẹp hơn mỗi ngày mà đôi lúc phụ nữ vô tình không nhận ra.

1/ BIẾT MÌNH ĐẸP

Dĩ nhiên, có những người sinh ra đã sở hữu ngoại hình nổi trội: khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn, nụ cười dễ thương,… Nhờ vậy, họ dễ dàng nhận ra mình đẹp. Họ yêu thương bản thân, nâng niu từng phút giây soi mình trước gương mỗi sáng. Họ khẽ mỉm cười thầm cảm ơn tạo hóa đã đem lại cho mình vẻ ngoài thu hút. Nhờ vậy, họ vui vẻ, lạc quan, yêu đời, càng tự tin hơn, đẹp hơn mỗi ngày.


Vậy với những phụ nữ chưa có vẻ ngoài thu hút phải làm thế nào để đẹp hơn? Tất nhiên, giải pháp ở đây ắt hẳn không phải là phẫu thuật thẩm mỹ, sửa sang lại những phần chưa đẹp trên cơ thể. Điều quan trọng nhất bạn cần trả lời, đó là: ĐIỀU GÌ CÓ THỂ KHIẾN BẠN ĐẸP LÊN MỖI NGÀY? ĐIỀU KHIẾN BẠN TỰ HÀO NHẤT VỀ BẢN THÂN CỦA MÌNH LÀ GÌ?


Có phải là một tính cách nào đó: thông minh, quyết đoán trong mọi tình huống; vui vẻ, hòa nhã với mọi người; có được sự cảm thông, thấu hiểu, làm mọi người luôn cảm thấy được quan tâm khi ở gần bên; mạnh mẽ đối đầu với những thử thách trong cuộc sống?Có phải là một tài năng: hát hay, nấu ăn ngon, vẽ tranh đẹp, chơi nhạc cụ hay, chơi thể thao giỏi,…?


Có phải vì bạn sở hữu những điểm đặc biệt không giống những cô gái khác? Không thích bếp núc, không có những mối quan tâm của phụ nữ, thích chinh phục, khám phá những sở thích của phái mạnh?


Vẻ đẹp thật sự đến từ bên trong, từ việc bạn trân trọng và yêu quý bản thân mình. Nhan sắc bên ngoài có thể thay đổi bằng nhiều cách khác nhau. Duy chỉ có những tố chất bên trong sẽ luôn theo bạn, làm bạn cảm thấy đầy tự hào và hạnh phúc khi nghĩ về chính mình.  


Nếu bạn trả lời với tôi: Điều bạn tự hào nhất về bản thân đó là được làm chính mình! Mỗi lần nhìn vào gương luôn thầm cảm ơn cuộc sống đã tạo ra một bản thể khác biệt và duy nhất, có những vẻ đẹp, thế mạnh riêng. Bạn trân quý bản thân, luôn muốn nó tốt hơn mỗi ngày! Đó là khi bạn BIẾT MÌNH ĐẸP! Là khi bạn thực sự tự tin về vẻ đẹp riêng của mình.
Như tôi đã nói, bước đầu tiên để đẹp không phải là BIẾT LÀM ĐẸP mà là BIẾT MÌNH ĐẸP. Vì mọi thứ đều sẽ thay đổi theo thời gian. Một ví dụ đơn giản: Ngày hôm qua bạn vẫn còn là một phụ nữ xinh đẹp với làn da trắng mịn sáng ngời, nhưng ngay hôm sau, bạn vẫn có thể rơi vào stress vì chính làn da ấy bởi những nốt mụn không kiểm soát.


Biết mình đẹp, trân trọng cơ thể tự nhiên, bạn sẽ đẹp hơn nhờ sự tự tin, lạc quan và tình yêu thương.

2/ BIẾT LÀM ĐẸP

Với tôi, “BIẾT LÀM ĐẸP” chính là: tập trung tôn vinh những điểm mạnh của bản thân, chăm sóc những nét đẹp riêng của bạn để vẻ đẹp ấy ngày càng đẹp hơn. Nghe có vẻ ngược? Tại sao không làm đẹp những điểm chưa đẹp của cơ thể như: Mập - giảm cân, da xấu - sử dụng các liệu pháp chăm sóc da, mũi tẹt – phẫu thuật nâng mũi?


Bởi lẽ, con người nói chung và phụ nữ nói riêng sẽ không bao giờ cảm thấy hài lòng về mình nếu chỉ mãi tập trung suy nghĩ làm sao để cải thiện những điểm xấu. Và việc này vô tình khiến bạn cứ mãi trong vòng luẩn quẩn: không hài lòng về bản thân, cảm thấy tự ti và việc tự ti càng khiến bạn không đẹp.


Hãy nuôi nấng vẻ đẹp của mình như chăm sóc một cái cây. Tạo gốc mạnh mẽ, rễ bám sâu, cây sẽ ngày càng tươi tắn, trổ ra những cành nhánh đẹp. Mỗi loại cây cần một chế độ chăm sóc khác nhau và môi trường khác nhau. Chăm sóc đúng cách, cây sẽ có được sự phát triển lâu dài. Đừng đẹp theo một khuôn mẫu nào bởi những quy chuẩn không dành cho tất cả mọi người.Nếu bạn là một phụ nữ yêu thể thao, hãy cho mọi người thấy năng lượng, sức sống, sự trẻ trung toát ra từ bạn.


Nếu bạn là mẫu phụ nữ của gia đình, hãy thể hiện vẻ đẹp từ sự quan tâm, chu đáo.


Nếu bạn là một cô gái cá tính, còn gì thú vị hơn việc khiến người khác bị thu hút bởi những nét riêng, độc, lạ.


Dù bạn là ai đi chăng nữa, một cô gái nhu mì, một phụ nữ quyến rũ, hãy để người khác nhớ về bạn như một màu sắc, cá thể riêng biệt.


Phụ nữ nhớ đấy, quan trọng là biết bản thân cần gì, muốn tôn vinh vẻ đẹp nào của mình. Công cụ, phương pháp, kiến thức làm đẹp là thứ đến sau, hỗ trợ nhu cầu của bạn. Đi ngược lại điều này vô tình sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn mà thôi. Như tôi đã nói, mỗi loài cây đều có cách chăm sóc riêng. Giữa rất nhiều những con đường, hãy lựa chọn cách làm đẹp riêng cho chính mình!


Beful.vn - Đẹp hơn mỗi ngày!