Giải mã vẻ đẹp của phụ nữ Pháp

Phụ nữ Pháp nổi tiếng thế giới về vẻ đẹp sang trọng mà vẫn nổi bật những nét riêng. Và tại sao chúng ta luôn chọn giữa việc không trang điểm hay trang điểm hoàn toàn trong khi phụ nữ Pháp đã thuần thục vẻ đẹp vừa tự nhiên vừa nổi bật?

Dưỡng da nhiều hơn trang điểm
Nếu da bạn đang xấu và muốn làm cho da trông tươi tắn hơn, thông thường bạn sẽ nghĩ mình nên trang điểm để đạt kết quả như ý nhanh chóng. Thay vào đó, hãy học theo quy trình dưỡng da của phụ nữ Pháp và đảm bảo bạn tập trung chăm sóc da. Họ thường làm sạch sâu mỗi đêm, dưỡng ẩm và thỉnh thoảng đắp mặt nạ hoặc theo quy trình dưỡng bảy ngày.


Luôn dưỡng ẩm da mặt và cổ sau khi làm sạch với sản phẩm chuyên bảo vệ và tái tạo da, đảm bảo bạn dùng kem dưỡng chống lão hóa khi bắt đầu vào cuối tuổi 20. Hãy tìm hiểu những sản phẩm dưỡng da chất lượng tốt nhất từ những hãng đáng tin cậy.
Hãy cố giữ da bạn đẹp nhất có thể và chỉ làm bật lên vẻ đẹp đó với lớp trang điểm.

Tạo một điểm nhấn trên gương mặt
Khi nói về trang điểm, phụ nữ Pháp khuyên nên trang điểm tối giản. Hãy dùng concealer, chải lông mày và nâng tông da bạn với ít má hồng. Khi ra ngoài, bạn cần phải tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, ví như mắt khói hay đôi môi đỏ rực.

Sử dụng dược mĩ phẩm

Phụ nữ Pháp nổi tiếng với việc ưa thích các sản phẩm dược mĩ phẩm. Hãy học theo họ và dùng micellar water tẩy trang trước khi dưỡng da. Các loại kem dùng để trị sẹo, giảm viêm và tái tạo màn da chính là trào lưu mới trong quy trình dưỡng da của họ.
Tự tin về vẻ không hoàn hảo của mình
Làm sao phụ nữ pháp lại có vẻ đẹp thanh lịch như thế? Đó là vì họ tự tin. Thay vì che giấu những nét mà bạn cho là không đẹp bằng trang điểm, hãy học cách yêu bản thân hơn. Tượng tự, thay vì dùng sản phẩm dưỡng da để chống lại quá trình lão hóa, phụ nữ Pháp chấp nhận tuổi già như một lẽ tự nhiên.

Họ chưa từng cố gắng làm vẻ ngoài thật hoàn hảo. Họ yêu bản thân mình và không nghĩ nhiều về những đường nét không đẹp trên cơ thể, khiến họ toát ra một vẻ đẹp thanh lịch.

Không bỏ quy trình
Khi bận rộn, bạn rất dễ bỏ qua vài bước trong quy trình dưỡng da. Chúng ta luôn biết rằng sẽ rất có hại khi ngủ mà không tẩy trang, nhưng bạn rất dễ quên giữ cho da luôn đủ ẩm và đủ nước. Hãy nhớ luôn dưỡng ẩm cho mắt, khuôn mặt lẫn cơ thể của bạn.Nước hoa cũng là một phần vẻ đẹp
Với phụ nữ Pháp, nước hoa không phải là thứ dành riêng cho dịp đặc biệt nào. Chọn mùi nước hoa để dùng hàng ngày là một phần của quy trình dưỡng da buổi sáng của họ, và họ không rời nhà mà không xịt nước hoa.

Phụ nữ Pháp thừa nhận họ nghiện nước hoa và mỗi sáng đều chọn một lọ để dùng từ bộ sưu tập nước hoa của mình. Hãy giữ cho mùi hương thật tinh tế bằng cách xịt lượng nhỏ quanh cổ, trên cổ tay và khăn tay của bạn.

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp
Có một hiểu nhầm về phụ nữ Pháp rằng họ không hề mất chút công sức nào khi dưỡng da, rằng vẻ đẹp đó của họ hoàn toàn “do trời phú.” Có rất nhiều công sức được đổ ra để chăm chút vào mái tóc, làn da và lớp trang điểm. Không ai tự nhiên thức dậy vào buổi sáng mà đã đẹp rạng rỡ.