Nên dùng Exfoderm hay Exfoderm Forte để tẩy tế bào chết?

Lựa chọn đường, muối, đến các axit như AHA và BHA để tẩy tế bào chết luôn là thử thách với chị em phụ nữ. Nên dùng sản phẩm nào cho phụ hợp.


Thực ra, lựa chọn sản phẩm nào cũng phụ thuộc vào từng loại da, độ kích ứng và tần suất tẩy tế bào chết trong tuần. Vì vậy, cần hỏi ý kiến chuyên gia da liễu để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.


Nếu làn da cần nồng độ tẩy da chết dịu nhẹ hàng ngày, nên cân nhắc sử dụng  Exfoderm® của Obagi. Sản phẩm này loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn trên da, nguyên nhân chủ yếu khiến da mờ xỉn. Không chỉ giúp làn da trông rạng rỡ hơn, sản phẩm này giúp căng, láng mượt, cải thiện kết cấu da không đồng đều. Đem lại vẻ đẹp khỏe mạnh cho làn da.


Bạn có thể thắc mắc vì sao Obagi có đến 2 dòng sản phẩm Exfoderm®  để tẩy tế bào chết. Vì một sản phẩm phù hợp với da thường và da khô, sản phẩm còn lại phù hợp với da thường và da nhờn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm sự khác biệt và lợi ích của mỗi sản phẩm:


1/ Exfoderm:


Exfoderm đươc khuyên dùng cho da khô hoặc da nhạy cảm. Lợi ích lớn nhất của kem dưỡng dịu nhẹ này là khả năng thúc đẩy hoạt động của tế bào da tự nhiên, giúp da trẻ trung, khỏe mạnh hơn. Sản phẩm có chức năng tẩy da chết hiệu quả nhưng nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, thúc đẩy làn da sáng hơn.

.

Thành phần quan trọng là 6% axit phytic, một acid nhẹ, có nhiệm vụ tẩy tế bào chết cho da. Glycerin làm dịu da và cung cấp độ ẩm để giảm thiểu kích ứng.


Sử dụng kem dưỡng da này vào buổi sáng, và đi kèm với kem chống nắng có SPF 30 trở lên.2/ Exfoderm Forte *:


Exfoderm Forte được khuyên dùng cho các loại da dầu, vi nó chưa các thành phần chính của AHA là: 6% glycolic acid và 4% và acid lactic. Các AHA này giúp giảm lượng dầu trên da, loại bỏ bụi bẩn, kết cấu da không đồng đều. Exfoderm Forte giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn, vết chân chim trên da, tạo nên một làn da mịn màng, trẻ trung hơn. Exfoderm Forte


Exfoderm Forte được khuyên dùng cho các loại da dầu, vì nó chứa các thành phần chính sau đây của AHA: 6% glycolic acid và 4% và acid lactic. Các AHA này làm sâu da, làm giảm độ dầu và vết bẩn, và kết cấu da không đồng đều. Chúng cũng làm giảm thiểu sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn, tạo thành một làn da mịn màng, trẻ trung hơn. Exfoderm Forte cũng chứa glycerin để làm dịu và cung cấp độ ẩm cho da.


Sử dụng kem dưỡng da này vào buổi sáng, và đi kèm với kem chống nắng có SPF 30 trở lên.Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin sản phẩm một cách rõ ràng ( không quảng cáo quá lố về sản phẩm). Tin tốt lành là dù làn da bạn có khó chịu đến mức nào, Obagi Medical sẽ luôn có một sản phẩm phù hợp với làn da của bạn. Nếu bạn đã sử dụng Exfoderm® rồi thì hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!


* Dành cho da bị cháy nắng: sản phẩm này có chứa alpha hydroxy acid (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da đối với ánh nắng mặt trời và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ, và hạn chế ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này. Trường hợp da đã bị tổn thương do cháy nắng, chỉ sử dụng Exfoderm® sau một tuần.


Theo Obagi Medical