VÌ SAO NÊN MUA HÀNG TẠI CÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA OBAGI MEDICAL?

Bạn có tin rằng, mình có thể đang trở thành “con mồi” của những trang mạng bán hàng trực tuyến không uy tín?


Khi bạn mua sản phẩm chăm sóc da từ những trang mạng không được ủy quyền của Obagi, hoặc từ các thương hiệu lạ, bạn sẽ có nguy cơ bị rơi vào bẫy của các chiến thuật quảng cáo “vô đạo đức”.


Một vấn đề khá phổ biến của khách hàng khi mua sản phẩm chăm sóc da trực tuyến đó là bị hấp dẫn vì giá rẻ hơn so với khi mua sản phẩm từ đại lý chính hãng.


Nhưng các chị em cần tỉnh táo và cân nhắc kĩ, giá sản phẩm rẻ có nghĩa là chi phí sản phẩm thấp hơn bình thường. Và tất nhiên, nguyên nhân của chi phí thấp là sản phẩm giả mạo hoặc thậm chí sản phẩm đã hết hạn.  


Hãy cùng xem xét các vấn đề tiềm ẩn từ việc mua các sản phẩm chăm sóc da từ các trang mạng không được ủy quyền từ Obagi:


** 4 nguy cơ tiềm ẩn khi mua sản phẩm Obagi thông qua các trang mạng trực tuyến không uy tín


1/ Sản phẩm giả mạo có thành phần giả


Bạn có biết rằng các sản phẩm chăm sóc cá nhân, kể cả mỹ phẩm, nằm trong số 5 loại sản phẩm hàng đầu mà Cơ quan Hải quan bắt giữ mỗi năm không?


Điều này có nghĩa là nhiều cá nhân có thể sử dụng chai sản phẩm của hãng, rồi đổ đầy các thành phần giả bên trong. Hoặc chai với nhãn tương tự với các thành phần giả.


2/ Sản phẩm đã hết hạn


Khi mua hàng trực tuyến từ nguồn không đáng tin cậy, cơ hội mua sản phẩm đã hết hạn tăng mạnh. Khi nhãn hiệu đã hết hạn, người bán có thể gỡ bỏ hoặc làm giả mạo hạn sử dụng  trước khi vận chuyển. Sản phẩm mỹ phẩm không có ngày hết hạn có thể là hàng cũ, nhưng chị em đa số sẽ không biết vì ngày hết hạn không bắt buộc phải được in trên các sản phẩm mỹ phẩm.


3/ Sản phẩm có nguy cơ chứa thành phần độc hại hoặc thành phần cấm


Khó để tưởng tượng rằng những ai bán sản phẩm chăm sóc da giả mạo không bận tâm nhiều đạo đức và không quan tâm đến sức khoẻ của người tiêu dùng đến mức nào.


Theo FDA, khi các sản phẩm chăm sóc da được nhập khẩu và buôn bán bất hợp pháp có thể chứa chất độc và chất bảo quản không an toàn, chẳng hạn như thuỷ ngân và formaldehyde.


4/ Giả mạo sản phẩm dựa vào công thức chung


Không hiếm khi các đại lý giả mạo tạo ra các công thức chung, tạo ra các sản phẩm chăm sóc da khác và thông tin đến khách hàng đây là sản phẩm chính hãng. Các thành phần trong thương hiệu chung có thể sao chép y như bản gốc. Tuy nhiên, đó là công thức độc quyền của hãng, không thể sao chép được


** Làm thế nào để tôi có thể tự bảo vệ mình khi mua sản phẩm của Obagi?


Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua sản phẩm từ những người bán hàng đáng tin cậy và được ủy quyền của Obagi. Hãy cẩn trọng các đại lý trái phép đã được tìm thấy có bán sản phẩm Obagi - chúng tôi nghiêm túc khuyên người dùng chống lại việc mua hàng từ bất kỳ ai trong số họ.


Bạn có thể tìm mua sản phẩm của Obagi tại các đại lý ủy quyền của hãng tại trang web sau, và tìm mua sản phẩm tại địa chỉ gần nhất: https://www.obagi.com/InternationalTheo Obagi Medical